Quầy pha chế inox

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH INOX QUYỀN PHÁT

Xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng.

Kính chúc Quý khách hàng Thành Công – Thịnh Vượng..!

Tên thương nhân Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Inox Quyền Phát
Tên giao dịch Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Inox Quyền Phát
Website https://cokhiquyenphat.com/ Mã số thuế 0316492598
Ngày cấp 17/09/2020
Lĩnh vực kinh doanh Thiết bị nội thất, ngoại thất Lĩnh vực kinh doanh khác
Số điện thoại 0909403303 Fax
Địa chỉ thương nhân 734 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Địa chỉ giao dịch 734 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Quốc gia Việt Nam
Tỉnh Hồ Chí Minh Huyện Bình Tân
Bình Trị Đông A
Thông tin người đại diện
Họ và tên ĐẶNG NGỌC QUYỀN Ngày sinh 20/02/1999
Địa chỉ liên lạc 734 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh Số điện thoại 0909403303
Email inoxngocquyen@gmail.com Chức vụ GIÁM ĐỐC

I. Hình Thành Và Phát Triển

Công ty TNHH Inox Quyền Phát được thành lập vào ngày 13/11/2013, tiền thân là một cơ sở gia công chuyên nghành Inox từ năm 2008.

Inox Quyền Phát đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh đó Inox Quyền Phát liên tục đầu tư về nhà xưởng, trang thiết bị và nguồn nhân lực: hiện nay với diện tích Nhà xưởng 1.500m2, tổng số nhân sự 65 người ( tính đến tháng 05 năm 2020 ) với độ tuổi trung bình là 30 tuổi, trong đó nguồn nhân lực trình độ kỹ sư, cử nhân chiếm 28.85 %.

Inox Quyền Phát tự tin gia nhập vào thị trường Inox ngày càng cạnh tranh, tự tin để hoàn thành sứ mệnh của mình.

  1. Lĩnh Vực Hoạt Động

Với nguồn Nhân lực trẻ năng động sáng tạo, luôn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập Kỹ thuật Máy móc hiện đại, cùng sự quản lý sản xuất Chuyên Nghiệp và đầu tư về Nhà xưởng.

Inox Quyền Phát đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế thi công bảo trì trọn gói bếp công nghiệp :

Bếp Trường Học – Bệnh viện, Bếp Nhà Hàng  – Khách Sạn, Thiết bị Bar- Café, cung cấp các Thiết bị hàng nhập…. và gia công các sản phẩm về Inox theo yêu cầu của Khách Hàng.

III. Phương Châm Làm Việc

Dựa trên năng lực hiện có cùng với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải  tiến”. Inox Quyền Phát đã luôn nỗ lực xây dựng Uy Tín Thương Hiệu và niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Inox Quyền Phát, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Inox Quyền Phát đặt trọng tâm hướng đến phát triển kinh tế Bền Vững, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Tạo ra giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, mang đến giá trị sử dụng vượt trội cho Khách hàng.

* Chia sẻ lợi nhuận với đối tác và nhân viên

* Chia sẻ giá trị và tương lai phát triển nghề nghiệp đến nhân viên

* Hài hòa giữa lợi nhuận – kinh tế – xã hội.

Với những dự án đã thi công bếp nhà hàng, Inox Quyền Phát khẳng định được năng lực thực hiện cũng như kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng, thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Chúng tôi rất tư hào khi được đồng hành cùng Quý khách trên chặng đường phát triển.

Cảm ơn Quý khách đã hợp tác cùng Chúng tôi.